Chính sách quyền riêng tư
Chính sách quyền riêng tư của Sổ liên lạc
Trạm của bạn, các buổi liên lạc, QSO, sửa đổi, nội dung nhập và thống kê đều được lưu trữ trên thiết bị. Chức năng kết nối duy nhất là phản hồi mà bạn chủ động chọn gửi.
Cập nhật lần cuối: 30 tháng 7 năm 2026
Sổ liên lạc
Nhật ký vô tuyến nghiệp dư riêng tư ngoại tuyến
Tóm tắt
Dữ liệu nhật ký vô tuyến mà Sổ liên lạc xử lý
Sổ liên lạc sẽ lưu lại tên trạm, gọi, vị trí Maidenhead, thiết bị, ăng-ten, công suất, buổi liên lạc, thời gian UTC, gọi của đối tác, băng tần, tần số, chế độ, báo cáo tín hiệu, tên, QTH, ghi chú, sửa đổi, sự kiện hủy bỏ và khôi phục, cũng như các trường ADIF đã nhập. Những thông tin này chỉ được sử dụng để duy trì nhật ký vô tuyến nghiệp dư riêng tư của bạn.
Lưu trữ cục bộ
Nhật ký của bạn được lưu trữ trong bộ chứa ứng dụng riêng tư của Sổ liên lạc trên iPhone hoặc iPad. Sổ liên lạc không có tài khoản, đồng bộ đám mây, quảng cáo hoặc phân tích, và sẽ không tải trạm, buổi liên lạc, QSO hoặc tệp sao lưu lên máy chủ ApplyAI.
Sao lưu, nhập và chia sẻ
ADIF, CSV, văn bản có thể đọc và sao lưu đầy đủ có kiểm tra chỉ được tạo ra khi bạn chủ động thực hiện, và bạn chọn vị trí lưu hoặc chia sẻ. Sổ liên lạc chỉ đọc tệp nhập sau khi bạn chọn rõ ràng, xác minh các trường cần thiết hoặc cấu trúc sao lưu và kiểm tra, và hiển thị trước khi hợp nhất hoặc thay thế ghi chép cục bộ.
Phản hồi tùy chọn
Nếu bạn gửi phản hồi trong ứng dụng, Sổ liên lạc sẽ gửi tin nhắn, email tùy chọn, ảnh chụp màn hình đã chọn, phiên bản ứng dụng, phiên bản hệ điều hành, kiểu thiết bị, cài đặt khu vực và chứng nhận an toàn App Attest đến dịch vụ hỗ trợ ApplyAI. Những thông tin này chỉ được sử dụng cho hỗ trợ, điều tra lỗi, ngăn chặn lạm dụng và cải thiện ứng dụng.
Ảnh chụp màn hình bạn chọn
Sổ liên lạc chỉ có thể truy cập các hình ảnh mà bạn đã chọn rõ ràng cho phản hồi thông qua trình chọn ảnh của hệ thống Apple. Khi xóa ảnh chụp màn hình hoặc hủy bản nháp phản hồi, ứng dụng sẽ yêu cầu xóa ảnh chụp màn hình đã tải lên; các bản nháp không liên quan đến phản hồi sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ.
Chẩn đoán và App Attest
Sổ liên lạc không bao gồm phân tích hoặc SDK quảng cáo của bên thứ ba. App Attest chỉ cung cấp chứng nhận tính toàn vẹn của ứng dụng và thiết bị cho phản hồi tùy chọn, nhằm ngăn chặn lạm dụng, không dùng để theo dõi giữa các ứng dụng.
Tải xuống trả phí trên App Store
Sổ liên lạc có giá tải xuống trả phí là 0,99 USD trên App Store Mỹ, các khu vực khác áp dụng giá tương đương của Apple. Apple sẽ hoàn tất việc mua trước khi cài đặt. Ứng dụng không bao gồm mua hàng trong ứng dụng, đăng ký, tường phí, biên lai hoặc xác minh giao dịch, do đó Sổ liên lạc sẽ không gửi dữ liệu mua hàng đến ApplyAI.
Giữ lại và xóa
Dữ liệu cục bộ của Sổ liên lạc sẽ được giữ lại cho đến khi bạn xóa dữ liệu, thay thế dữ liệu bằng nội dung nhập hoặc gỡ bỏ ứng dụng. Tệp xuất sẽ được giữ lại tại vị trí bạn chọn. Phản hồi đã gửi chỉ được giữ trong thời gian hợp lý cần thiết để trả lời, điều tra lỗi, ngăn chặn lạm dụng và thực hiện nghĩa vụ pháp lý.
Quyền hạn
Quy trình nhật ký vô tuyến cốt lõi không cần quyền truy cập camera, danh bạ, vị trí, microphone, thông báo, thư viện ảnh, Bluetooth hoặc tài khoản. Chỉ khi bạn chọn phản hồi ảnh chụp màn hình thì trình chọn ảnh của hệ thống Apple mới xuất hiện, do đó Sổ liên lạc sẽ không có quyền truy cập rộng rãi vào thư viện ảnh.
Trẻ em
Sổ liên lạc là một công cụ hiệu suất dành cho người dùng thông thường, không phải dành cho trẻ em. Chúng tôi sẽ không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em.
Thay đổi chính sách
Khi sổ liên lạc hoặc cách xử lý dữ liệu của nó thay đổi, chúng tôi có thể cập nhật chính sách này. Phiên bản hiện tại sẽ tiếp tục được cung cấp trên trang này và sẽ ghi rõ ngày cập nhật mới.
Liên hệ với chúng tôi
Nếu có thắc mắc về quyền riêng tư của sổ liên lạc hoặc cách xử lý dữ liệu cục bộ của thiết bị, vui lòng liên hệ với support@applyai.tech.