ApplyAI
Quay lại Sổ giá cả

Chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư Sổ giá cả

Kho nguyên liệu, công thức, tính toán chi phí và tình huống định giá của bạn chỉ được lưu trữ trên thiết bị. Chức năng kết nối duy nhất là phản hồi mà bạn chủ động chọn gửi.

Cập nhật lần cuối: 20 tháng 7 năm 2026

Sổ giá cả

Sổ giá cả

Tính toán chi phí lô ngoại tuyến

Tóm tắt

Kho dữ liệu chi phí của bạn được lưu trữ trong container riêng tư của ứng dụng trên thiết bị.
Trừ khi bạn chủ động gửi phản hồi hoặc chia sẻ tệp xuất khẩu, sẽ không có nội dung nào được gửi đi.
Bạn có thể chỉnh sửa, xuất khẩu hoặc xóa vĩnh viễn các ghi chép trên thiết bị bất cứ lúc nào.

Dữ liệu chi phí mà Sổ giá cả xử lý

Sổ giá cả sẽ lưu trữ tên nguyên liệu, phân loại, ghi chú, số lượng đóng gói, đơn vị, giá cả, ngày, cũng như tên công thức, sản lượng, lượng nguyên liệu, đóng gói, lao động, chi phí gián tiếp, tỷ lệ lợi nhuận mục tiêu, giá bán thực tế, cài đặt đơn vị tiền tệ và ghi chú. Những ghi chép này chỉ được sử dụng để tính toán và tổ chức chi phí trên thiết bị của bạn.

Lưu trữ địa phương

Kho dữ liệu chi phí của bạn được lưu trữ trong container riêng tư của ứng dụng Sổ giá cả trên iPhone hoặc iPad. Sổ giá cả không có tài khoản hoặc đồng bộ đám mây, cũng không tải kho dữ liệu lên máy chủ của ApplyAI.

Nhập, xuất và chia sẻ

Chỉ khi bạn chủ động xuất khẩu, Sổ giá cả mới tạo tệp CSV, văn bản hoặc JSON, vị trí lưu hoặc chia sẻ do bạn quyết định. Chỉ khi bạn chọn nhập tệp, Sổ giá cả mới đọc sao lưu JSON và kiểm tra trước khi thay đổi ghi chép trên thiết bị.

Phản hồi tùy chọn

Nếu bạn gửi phản hồi trong ứng dụng, Sổ giá cả sẽ gửi tin nhắn, địa chỉ email tùy chọn, ảnh chụp màn hình mà bạn chọn, phiên bản ứng dụng, phiên bản hệ điều hành, kiểu thiết bị, cài đặt khu vực và chứng nhận an toàn App Attest đến dịch vụ hỗ trợ của ApplyAI. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để trả lời yêu cầu hỗ trợ, điều tra lỗi, ngăn chặn lạm dụng và cải thiện ứng dụng; sẽ không bán thông tin này và cũng không sử dụng cho quảng cáo.

Ảnh chụp màn hình mà bạn chọn

Batchworth chỉ có thể truy cập các hình ảnh mà bạn đã chọn rõ ràng để phản hồi thông qua trình chọn ảnh của hệ thống Apple. Khi xóa hình ảnh hoặc hủy bản nháp, ứng dụng sẽ yêu cầu dịch vụ hỗ trợ xóa các ảnh chụp màn hình đã tải lên; các tệp bản nháp không được đính kèm vào phản hồi chính thức sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ.

Chẩn đoán và App Attest

Batchworth không bao gồm phân tích của bên thứ ba hoặc SDK quảng cáo. App Attest chỉ cung cấp chứng nhận tính toàn vẹn của thiết bị và ứng dụng cho phản hồi tùy chọn, nhằm ngăn chặn lạm dụng, không phải theo dõi giữa các ứng dụng.

Giữ lại và xóa

Dữ liệu chi phí cục bộ sẽ được giữ lại cho đến khi bạn xóa một bản ghi, xác nhận hai lần liên tiếp 'Xóa tất cả dữ liệu' hoặc gỡ cài đặt ứng dụng. Phản hồi đã gửi chỉ được giữ trong thời gian hợp lý cần thiết để trả lời, điều tra lỗi, ngăn chặn lạm dụng và thực hiện nghĩa vụ pháp lý.

Quyền hạn

Quy trình kế toán chi phí cốt lõi không cần quyền truy cập camera, danh bạ, vị trí, microphone hoặc thông báo. Chỉ khi bạn chọn đính kèm ảnh chụp màn hình phản hồi, trình chọn ảnh của hệ thống mới xuất hiện.

Trẻ em

Batchworth là công cụ thương mại dành cho người dùng chung, không nhằm vào trẻ em. Chúng tôi sẽ không thu thập thông tin cá nhân của trẻ em khi biết rõ.

Thay đổi chính sách

Khi chức năng hoặc cách xử lý dữ liệu của Batchworth thay đổi, chúng tôi có thể cập nhật chính sách này. Phiên bản hiện tại sẽ tiếp tục được cung cấp trên trang này và hiển thị ngày cập nhật mới.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có câu hỏi về quyền riêng tư của Batchworth hoặc cách xử lý dữ liệu cục bộ, vui lòng liên hệ với support@applyai.tech.