นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความเป็นส่วนตัวเตือนการนับถอยหลัง
ตัวเตือนการนับถอยหลัง (TimeCue) จะบันทึกฐานข้อมูลเหตุการณ์ไว้ในเครื่อง นโยบายนี้ยังอธิบายถึงข้อมูลจำนวนเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณเปิดใช้งานการแจ้งเตือน สมัครสมาชิก หรือส่งข้อเสนอแนะในเชิงรุก
อัปเดตล่าสุด: 7 กันยายน 2026
TimeCue
เตือนความจำนับถอยหลังสำหรับ iPhone, iPad และ Mac
จุดความเป็นส่วนตัว
ข้อมูลที่ประมวลผลโดยแอปพลิเคชัน
แอปจะบันทึกชื่อกิจกรรม วันที่ ปฏิทิน หมวดหมู่ บันทึก ธีม รูปภาพพื้นหลังที่คุณเลือก กฎการทำซ้ำ กำหนดการเตือนความจำ สถานะที่ปักหมุดและเก็บถาวร และบันทึกการเสร็จสิ้นเพื่อนับถอยหลัง วันจนถึงวันนี้ วิดเจ็ต การเตือนความจำในท้องถิ่น การสำรองข้อมูล และฟังก์ชันการแชร์
ที่จัดเก็บและสำรองข้อมูลในเครื่อง
คลังเหตุการณ์และรูปพื้นหลังต้นฉบับของคุณจะอยู่ในคอนเทนเนอร์ส่วนตัวของแอป เพื่อแสดงวิดเจ็ต ระบบจะเขียนเฉพาะชื่อเหตุการณ์ วันที่ ธีม และภาพขนาดย่อที่บีบอัดซึ่งจำเป็น ลงในกลุ่มการเข้าถึง Keychain แบบแชร์เฉพาะสำหรับแอปและวิดเจ็ต ไม่มีระบบบัญชีหรือการซิงค์คลาวด์อัตโนมัติ ข้อมูลสำรองจะออกจากแอปต่อเมื่อคุณส่งออกหรือแชร์อย่างชัดเจนเท่านั้น และข้อมูลสำรองที่นำเข้าจะแทนที่ข้อมูลในเครื่องหลังจากที่คุณยืนยันแล้วเท่านั้น
สิทธิ์ของระบบ
การอนุญาตการแจ้งเตือนเป็นทางเลือกและจะขอเฉพาะเมื่อคุณเพิ่มการแจ้งเตือนเท่านั้น เครื่องมือเลือกรูปภาพของระบบจะจัดเตรียมรูปภาพที่คุณเลือกไว้สำหรับภาพพื้นหลังหรือไฟล์แนบความคิดเห็นให้กับแอปเท่านั้น แอปไม่ขอสิทธิ์ในสมุดที่อยู่ ตำแหน่ง ไมโครโฟน หรือไลบรารีรูปภาพแบบเต็ม
การยืนยันการสมัครสมาชิกและการซื้อ
Apple จัดการการสมัครสมาชิก Pro รายเดือนและรายปีผ่าน StoreKit Apple แจ้งรายการและสถานะธุรกรรมให้กับแอป เพื่อตรวจสอบสิทธิ์และป้องกันการฉ้อโกงในการซื้อ แอปจะส่งบัตรกำนัลธุรกรรมที่ลงนามโดย Apple และตัวระบุการติดตั้งแอปที่สร้างขึ้นแบบสุ่มไปยัง ApplyAI ผ่านทาง HTTPS เนื้อหากิจกรรมและรูปภาพพื้นหลังจะไม่รวมอยู่ในการยืนยันการซื้อ
ข้อเสนอแนะที่ไม่พึงประสงค์จากคุณ
เมื่อคุณส่งความคิดเห็นในแอป แอปจะเปิดหน้าต่างเขียนอีเมลของระบบพร้อมข้อความ ที่อยู่อีเมลซึ่งไม่บังคับ และภาพหน้าจอที่คุณเลือกได้สูงสุดสามภาพ เวอร์ชันแอป เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ รุ่นอุปกรณ์ และภาษาจะรวมไว้เฉพาะเมื่อคุณเปิดใช้ข้อมูลวินิจฉัย จะไม่มีการส่งข้อมูลใดจนกว่าคุณจะยืนยัน จากนั้นผู้ให้บริการอีเมลที่คุณตั้งค่าไว้จะส่งข้อความไปยัง ApplyAI โปรดอย่าใส่ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนในความคิดเห็น
ไม่มีการโฆษณา การติดตาม หรือการขาย
แอปนี้ไม่มี SDK โฆษณา และคุณจะไม่ถูกติดตามข้ามแอปหรือเว็บไซต์ เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลหรือใช้กิจกรรม รูปภาพ สถานะการซื้อ หรือข้อเสนอแนะสำหรับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย Apple จัดการการซื้อใน App Store ตามนโยบายความเป็นส่วนตัว
การวินิจฉัยและสถิติ
แอปนี้ไม่มีการวิเคราะห์ที่อยู่อาศัยหรือ SDK ติดตามของบุคคลที่สาม การวินิจฉัยอุปกรณ์และแอปพลิเคชันพื้นฐานจะถูกส่งไปยัง ApplyAI เฉพาะเมื่อคุณส่งข้อเสนอแนะและเปิดตัวเลือกการวินิจฉัย Apple อาจจัดให้มี App Store แบบรวมและการวินิจฉัยข้อขัดข้องตามการตั้งค่าการแชร์บนอุปกรณ์ของคุณ
การเก็บรักษาและการลบข้อมูล
ข้อมูลเหตุการณ์ในเครื่องจะยังคงอยู่จนกว่าคุณจะลบ แทนที่ด้วยการนำเข้าข้อมูลสำรอง หรือถอนการติดตั้งแอป บันทึกผลตอบรับและการยืนยันการซื้อจะถูกเก็บไว้ตราบเท่าที่จำเป็นตามสมควรเพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอการสนับสนุน ดำเนินการสมัครสมาชิกของคุณ ป้องกันการละเมิด และปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมาย คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ support@applyai.tech เพื่อขอลบข้อมูลสนับสนุน
มาตรการรักษาความปลอดภัย
เนื้อหาในเครื่องได้รับการปกป้องโดยแซนด์บ็อกซ์ของแอป Apple, Keychain และระบบความปลอดภัยของอุปกรณ์ การตรวจสอบการซื้อใช้ HTTPS ส่วนข้อความขอรับบริการช่วยเหลือที่คุณเลือกส่งจะได้รับการจัดการโดยแอปเมลของระบบและผู้ให้บริการอีเมลที่คุณเลือก ไม่มีระบบใดรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์ โปรดอัปเดตรหัสอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการอยู่เสมอ
ความเป็นส่วนตัวของเด็ก
แอปนี้ได้รับการจัดอันดับ 4+ ไม่มีโฆษณา และไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็ก เด็กไม่ควรส่งอีเมล ภาพหน้าจอ หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ผ่านฟีเจอร์แสดงความคิดเห็นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง
การเปลี่ยนแปลงนโยบาย
หากนโยบายนี้ได้รับการปรับปรุง เราจะแก้ไขวันที่ที่ด้านบนของหน้า การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจะถูกบันทึกไว้ในหน้านี้ก่อนที่จะมีผล
ติดต่อเรา
หากคุณมีข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือต้องการลบข้อมูลสนับสนุน โปรดส่งอีเมลไปที่ support@applyai.tech หรือติดต่อเราผ่านช่องทางการสนับสนุนที่ https://applyai.tech